Cách hóa giải vận xui, rước tài lộc vào nhà chỉ bằng một nắm muối

Để hóa giải xui xẻo, bạn hãy bốc một nắm muối và ném nó qua vai trái của mình. Điều này ngụ ý mọi điều xui rủi sẽ đi theo nắm muối này ở lại phía sau lưng bạn, nhường chỗ cho những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.

Chúng ta đều biết, muối là gia vị quen thuộc trong từng món ăn, giúp hương vị thêm đậm đà. Trong phong thủy nhà ở, muối là một loại “bùa” dùng để giải xui, tẩy uế, xua đuổi tà ma, rước may mắn, tài lộc vào nhà.
Dân gian quan niệm, người Việt thường có tục mua muối đầu năm để cầu mong cả năm gia đình luôn bình an hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, sự nghiệp hanh thông.
Sau đây là một số mẹo đơn giảm hóa giải vận xui chỉ bằng một nắm muối:
Theo quan điểm phong thủy, muối có tác dụng trừ tà ma, làm suy yếu âm khí, giữ cho gia đạo bình yên. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lọ thủy tinh, một ít muối và 6 đồng tiền xu. Bạn trút muối ngang miệng lọ, xếp 6 đồng xu này ngửa lên trên, sau đó rót đầy nước vào. Để tránh bị dịch chuyển, bạn hãy đặt lọ muối phong thủy ở nơi ít người lui tới và khó nhìn thấy.

Ném muối
Để hóa giải xui xẻo, bạn hãy bốc một nắm muối và ném nó qua vai trái của mình. Điều này ngụ ý mọi điều xui rủi sẽ đi theo nắm muối này ở lại phía sau lưng bạn, nhường chỗ cho những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.
Lưu ý, nếu bạn là nữ giới, hãy nắm muối vào tay phải, nếu là nam giới thì nắm muối vào tay trái. Bạn cần nhớ rằng, nhất định phải ném muối qua vai trái bởi nếu nhầm sang vai phải, vận đen càng gia tăng.

Tắm nước muối
Bạn có thể sử dụng 7 muỗng muối hòa vào nước rồi dùng nước này dội từ đầu xuống. Dân gian cho rằng, nước muối sẽ cuốn trôi mọi xui xủi, đồng thời hóa giải mọi vận hạn cho bạn.

Cải thiện quan hệ vợ chồng
Nếu vợ chồng lục đục, gia đình thường xuyên xảy ra xung đột, bạn hãy cho một ít muối vào chén và để ở góc phòng ngủ. Cùng với đó, trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy thêm một ít muối rắc khắp sàn nhà, sáng hôm sau thức dậy đi chân trần lên lớp muối này để vợ chồng thuận hòa trở lại.
Rắc muối trước cửa nhà
Theo quan niệm dân gian, do có thế lực âm quấy phá nên bạn thường xuyên gặp xui xẻo. Do đó, bạn nên rắc muối trước cửa nhà để xua đuổi âm khí, tẩy tà uế. Số muối này được ví như bùa bình an, ngăn chặn không cho thế lực âm xâm nhập vào nhà.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *